GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KỶ NGUYÊN

 

KYNGUYEN DECOR là công ty tư vấn thiết kế & xây dựng uy tín tại TP. Đà Nẵng.  Là nhà thầu  được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại TP. Đà Nẵng. Và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”

 

Tiêu chí làm việc

1/ – Sáng tạo: Là một trong những công ty được thành lập lâu đời chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, biệt thự…. chất lượng đẹp nhất đẹp mới và độc đáo. Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu và tổng kết lại Công ty KYNGUYEN DECOR luôn luôn ưu tiên cao trong việc sáng tạo và bền vững.

 

2/ – Nhiệt tình: Được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty các KTS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.

 

3/ – Ham học hỏi: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của KYNGUYEN DECOR các đội ngũ Công ty điều có tiêu chí luôn luôn tiến lên luôn luôn tiếp nhận những điều mới mẽ trong thết kế mà còn giúp cho Công ty gắn kết với khách hàng bền vững hơn.

 

4/ – An Toàn: Yếu tố chính quyết định KYNGUYEN DECOR có thể nói trong thi công việc xây dựng kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, kết cấu hạ tầng căn nhà phải thật vững chắc để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài. Đây là một trong những khắc khe mà Công ty phải luôn luôn điều người kiểm tra theo bám sát công trình để có thể quản lí Công ty tốt hơn mang lại sự an toàn và sự hài lòng cũng như niềm tin vào KYNGUYEN DECOR.

 

 

Lĩnh vực hoạt động
Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:

– Hoạt động kiến trúc, kết cấu, ME và tư vấn kỹ thuật có liên quan:

Chi tiết:

+ Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.

+ Thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng công trình xây dựng

+ Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.

+ Thiết kế cấp thoát nước công trình dân dụng và công nghiệp

+ Thiết kế hệ thống điện – cơ điện công trình dân dụng và công nghiệp

+ Thiết kế hệ thống điều hòa, thông gió.

+ Thiết kế hệ thống mạng thông tin liên lạc

+ Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật (san nền, giao thông, cấp nước, thoát nước, thủy lợi)

+ Khảo sát địa chất, địa hình công trình

+ Thiết kế công trình giao thông (cầu đường bộ).

+ Tư vấn đầu tư, thẩm tra và quản lý dự án đầu tư (trừ tư vấn pháp luật, tài chính, kế toán)

+ Tư vấn thẩm tra báo cáo kinh tế kỹ thuật

+ Tư vấn thẩm tra hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công – dự toán

–  Thi công Xây dựng Nhà các loại.

+ Chi tiết : Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

– Thi công Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

+ Chi tiết: Xây dựng công trình thuỷ lợi, thuỷ điện, cấp thoát nước và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

– Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống xây dựng khác.

– Hoàn thiện công trình xây dựng.

– Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại. Chi tiết:Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo

– Quảng cáo

 

Phương châm hoạt động của Xây dựng KYNGUYEN DECOR

 

– Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .
KYNGUYEN DECOR mang đến cho khách hàng những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.
– Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
– Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà, thiết kế biệt thự và thi công xây dựng.
– Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.
– Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
– Chế độ bảo hành luôn được đặt ra hàng đầu, uy tín và xử lý nhanh chóng để khách hàng không phải gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm của cty.

Nội thất phòng làm việc của đội ngũ thiết kế 

 

 

 

Phân xưởng sản xuất nội thất

 

KYNGUYEN DECOR sau hơn 05 năm phấn đấu đã trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế & xây dựng  có uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền Trung. Là nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin để chúng tôi giúp thực hiện giấc mơ của mình.

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

 

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG KỶ NGUYÊN

Địa chỉ :  91 Nguyễn Thị Đinh, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Phone :  0909 001 901

Email: kynguyendecor@gmail.com

Website : kynguyendecor.com.vn

CHAT ZALO